aboutus

ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited

ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu: Zeayeto
Số nhân viên: >132
Doanh thu hàng năm: >5.97million
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ ô tô Thâm Quyến Zeayeto là nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị bảo dưỡng ô tô công nghệ cao kể từ năm 2013. Các sản phẩm áp dụng cho xe chạy bằng xăng và dầu diesel. Nó được sử dụng rộng rãi để bảo dưỡng động cơ đốt, truyền động, trợ lực lái, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phanh, vv, cung cấp cách thông minh và thuận tiện trong hậu mãi ô tô trên toàn thế giới. Chúng tôi vẫn là nhà cung cấp và sản xuất giải pháp bảo dưỡng ô tô thông minh hàng đầu.

Zeayeto cung cấp sản phẩm cho 57 quốc gia. Doanh thu bán hàng năm 2018 là 5,97 triệu USD. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo và có kỹ năng, năng lực hàng năm của chúng tôi là 24 nghìn chiếc. Hơn 10 loạt thiết bị, Tất cả đều đi kèm với các nhãn hiệu CE, FCC, REACH, RoHS. ISO 9001 và ISO14001 đã được chứng nhận. Chúng tôi sử dụng các cơ sở sản xuất và kiểm tra tiên tiến từ Nhật Bản, Đức và Hoa Kỳ. Việc kiểm tra xảy ra trong suốt toàn bộ quá trình. Trên hết, chúng tôi đầu tư 10% doanh thu bán hàng vào R & D của công nghệ cốt lõi và các cơ sở mới để cải thiện khả năng cạnh tranh. Do đó, dự án OEM / ODM hoàn toàn có thể thực hiện và được chào đón.

Định hướng khách hàng, tập trung vào chất lượng, hướng đến công nghệ là triết lý kinh doanh không ngừng nghỉ của chúng tôi. Zeayeto luôn đổi mới công nghệ và đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành bảo dưỡng ô tô.

Triết lý kinh doanh của Zeayeto: Công nghệ thúc đẩy Ori Định hướng khách hàng Tập trung vào chất lượng.

Sứ mệnh và mục tiêu của Zeayeto: 1 、 Cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy Zeayeto hỗ trợ khách hàng của mình đạt được lợi ích kinh tế bền vững.

2 Trở thành một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành bảo dưỡng ô tô.

Giá trị của Zeayeto: Đổi mới 、 Chuyên nghiệp 、 Hợp tác 、 Tập trung Trách nhiệm Tất cả Win.

-02-
Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ ô tô Thâm Quyến Zeayeto được thành lập năm 2013, chủ yếu sản xuất máy xả tự động. Các bộ phận kim loại và các bộ phận cốt lõi được thực hiện bởi chính chúng ta. Những bộ phận tự làm đảm bảo chất lượng và hiệu suất.

Để mở rộng thị trường, bộ phận xuất khẩu được thành lập vào năm 2014. Điều đó nhằm mục đích tiếp thị và bán sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả. Ngày nay, Zeayeto đang hoạt động tại 57 quận và khu vực như Đông Nam Aisa, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, v.v.

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi bắt đầu phát triển máy bảo dưỡng ô tô đa dạng, chẳng hạn như Bộ kiểm tra và phun nhiên liệu phun nhiên liệu Machine Máy xả động cơ Machine Máy xả phanh, Máy làm sạch động cơ Carbon.

Năm 2017, chúng tôi đã phát triển thành công máy làm sạch carbon động cơ HHO, được thiết kế đặc biệt để loại bỏ cặn carbon bên trong của các bộ phận như khối động cơ ô tô, bugi và vòi cung cấp nhiên liệu. Máy làm sạch carbon động cơ HHO có thể giúp cải thiện công suất động cơ, giảm khí thải xe và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là công nghệ phổ biến và sáng tạo nhất của phương pháp khử cacbon sau khi lắng đọng carbon loại bọt và lắng đọng carbon loại điểm.

-03-
Dịch vụ

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn linh hoạt và chuyên nghiệp với 11 kỹ sư R & D có kinh nghiệm và 8 nhân viên kinh doanh thương mại quốc tế.

2. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu được trả lời trong vòng 24 giờ, khiếu nại có thể được xử lý trong vòng 48 giờ, 99% + đơn hàng có thể được gửi theo lịch trình.

3. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của khách hàng từ thiết kế đến sản xuất hàng loạt và kiến ​​thức về thị trường mục tiêu, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể và dịch vụ OEM.

4. Chúng tôi hiểu rằng hỗ trợ sau bán hàng là rất quan trọng và chúng tôi đi xa hơn để cung cấp cho khách hàng mức độ dịch vụ họ cần.

5. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và đào tạo liên tục về máy móc và thị trường của bạn.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Zeayeto được hướng dẫn kỹ sư chuyên nghiệp có hơn 11 năm kinh nghiệm, được tổ chức bởi 1 tổng giám đốc, 1 giám đốc nhà máy, 2 quản lý, 10 kỹ sư R & D, 18 kỹ sư chất lượng và 8 đội bán hàng nước ngoài, 8 nhóm tiếp thị, 84 bình thường cán bộ. Với kinh nghiệm R & D hơn mười năm cho các sản phẩm chăm sóc xe hơi, tất cả các sản phẩm đều do chúng tôi thiết kế và phát triển và có bằng sáng chế thiết kế, có thể đáp ứng yêu cầu của OEM / ODM.

Có năm bộ phận chính để phối hợp hoạt động thường xuyên của Zeayeto. Bộ phận kỹ sư chịu trách nhiệm về R & D sản phẩm và kiểm soát chất lượng; Phòng Marketing chủ yếu quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường của chúng tôi; Phòng kinh doanh xử lý các yêu cầu và sự yếu kém từ khách hàng, phục vụ cho các khách hàng tiềm năng; Phòng sản xuất theo nghĩa đen phụ trách sản xuất. Bộ phận hành chính tập trung vào quản lý nội bộ của nhân viên. Hơn nữa, có bốn bộ phận trong bộ phận sản xuất để hỗ trợ R & D và sản xuất, đó là nhà máy điện tử, nhà máy tinh thần, nhà máy chế biến phụ tùng và nhà máy lắp ráp. Zeayeto có thể cung cấp cho bạn sản phẩm đủ điều kiện và đáng tin cậy với tất cả sự hỗ trợ từ bốn phần này.

Chi tiết liên lạc