products

Blue HHO Engine Carbon Cleaning Machine Hoạt động đơn giản Trọng lượng 160kg

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Zeayeto
Chứng nhận: CE FCC
Số mô hình: HO-1500
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Bao bì gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / TL / C Paypal
Khả năng cung cấp: 400 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Máy phát điện khí HHO Trọng lượng: 120kg
Quyền lực: 6 kw Bảo hành: 1 năm
Ưu điểm: Chất tẩy rửa thân thiện với môi trường Độ ẩm tương đối (%): 90
Điểm nổi bật:

internal engine cleaning machine

,

car decarbonization machine


Mô tả sản phẩm

Vận hành đơn giản Máy làm sạch động cơ HHO Carbon Màu xanh 160kg Tổng trọng lượng

Giới thiệu:

Máy làm sạch carbon động cơ hydro thuộc về thợ hàn nước, chủ yếu được sử dụng để làm sạch cặn carbon trong buồng đốt của động cơ. So với phương pháp truyền thống (Lấy các bộ phận động cơ xuống và sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch carbon), sẽ thuận tiện hơn. Toàn bộ quá trình làm sạch carbon chỉ cần 20-30 phút.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mục Máy làm sạch carbon động cơ
Màu Màu xanh da trời
Chức năng chính Carbon sạch
Điện áp định mức AC 220v
Công suất định mức <6 kw
Sản lượng khí 1500L / h
Sự tiêu thụ nước 0,7L / giờ
OEM Có sẵn

Tại sao làm sạch carbon:

Các vấn đề sau đây sẽ khiến cặn carbon tăng trong động cơ: cháy không hoàn toàn, chất lượng dầu kém, thói quen lái xe kém, lái xe tốc độ thấp trong thời gian dài, chất lượng không khí kém, v.v. Các khoản tiền gửi carbon gây ra 'run động cơ, thất bại khởi động lạnh, lái xe yếu, tiêu thụ dầu nhiên liệu tăng, khí thải vượt quá tiêu chuẩn' và thất bại khác. Cuối cùng, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của xe, dẫn đến 90% hỏng hóc thành phần động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu tăng, khí thải quá mức, rút ​​ngắn tuổi thọ của động cơ và các phụ kiện tương đối khác.

Nguyên tắc làm việc:

Liên tục phân hủy hydro và oxy từ nước bằng cách điện phân. Hydrogen là một loại nhiên liệu và Oxy đóng vai trò là chất hỗ trợ đốt cháy. Trong điều kiện chạy động cơ, nhiên liệu hydro và oxy đi vào phòng máy, với không khí và nhiên liệu khác của xe (dầu hoặc khí) đốt cháy cùng nhau. Quá trình đốt cháy hydro và oxy sẽ tạo ra hơi nước ở nhiệt độ cao. Hơi nước nóng được biết là làm mềm các cặn carbon cứng, làm mềm một lớp carbon mỏng mỗi chu kỳ. Việc làm mềm lắng đọng carbon xảy ra ở giai đoạn này của công việc của động cơ. (Quá trình làm mềm lắng đọng carbon) Đồng thời, hydro cũng là một loại chất xúc tác. Hydrogen với không khí đi vào động cơ. Trong quá trình nén, do phân tử hydro rất nhẹ, nó lan rộng khắp nơi trong buồng đốt. Đồng thời, phân tử hydro rất nhỏ, có khả năng di chuyển nhanh vào bên trong lắng đọng carbon để làm mềm lắng đọng carbon. Với quá trình hydro hóa, carbon không cháy thay đổi thành sự lắng đọng carbon dễ cháy. (Quá trình biến đổi lắng đọng carbon) Sau khi lắng đọng carbon được sửa đổi trong chu kỳ trước, nó bị đốt cháy trong quá trình đốt tiếp theo, và carbon dioxide được sản xuất và thải ra khỏi xe.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613632760179

WhatsApp : +8613632760179